LẬP KẾ HOẠCH BÀI BẢN VÀ KHOA HỌC

Việc xây dựng kế hoạch digital marketing tổng thể cũng như các chương trình hành động cụ thể trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số một cách đầy đủ sẽ giúp chúng ta hình dung trước các hoạt động cần thiết cũng như chuẩn bị các nguồn lực để có thể đạt được những hiệu quả cao nhất trong hoạt động digital marketing.

Phối hợp triển khai giữa các hoạt động quản lý dữ liệu khách hàng mục tiêu, phát triển các thông điệp và sử dụng các phương tiện truyền thông được xuyên suốt và cộng hưởng. 

Kế hoạch bài bản sẽ giúp chúng ta chuẩn bị ngân sách và phân bổ các nguồn lực một cách hợp lý hơn giữa các hoạt động marketing trong doanh nghiệp

XÂY DỰNG NỘI DUNG HẤP DẪN VÀ THUYẾT PHỤC

Nội dung là một thành phần quan trọng bậc nhất quyết định đến khả năng thành công của một chiến dịch digital marketing. 

Nội dung marketing chứa đựng thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải, những điều người xem quan tâm và phải định hướng được hành vi của người xem để thực hiện mục tiêu marketing và kinh doanh của doanh nghiệp.

Sáng tạo nội dung hấp dẫn, thuyết phục phù hợp với đối tượng, thời điểm và phương tiện truyền thông sẽ làm gia tăng hơn nữa hiệu quả truyền thông, duy trì thông điệp thương hiệu nhất quán và tận dụng triệt để khả năng phân phối nội dung của công nghệ mới.

SỬ DỤNG QUẢNG CÁO TỐI ƯU

Các phương tiện truyền thông hiện đại với những công nghệ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo đã giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác.

Tuy nhiên, cạnh tranh luôn là vấn đề mấu chốt của hoạt động kinh doanh. Việc gia tăng chi tiêu quảng cáo trực tuyến của nhiều doanh nghiệp lên một số phương tiện truyền thông chính trên Internet như Google, Youtube, Facebook... đã liên tục làm giá cả quảng cáo gia tăng, trong khi việc tăng trưởng của đối tượng xem quảng cáo đã chậm lại do gần đặt mức bảo hòa của người dùng. 

Do vậy, việc hiểu rõ cơ chế của các phương tiện truyền thông trực tuyến, chủ động tối ưu các kênh quảng cáo trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh.

TÍCH HỢP NHỮNG CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Sự phát triển của digital marketing luôn gắn liền với sự phát triển của công nghệ. Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý dữ liệu khách hàng, kết nối các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và quản lý hiệu quả hơn đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, giúp khai thác sức mạnh công nghệ, tăng tốc phát triển kinh doanh và tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững hơn. 

Chương trình đào tạo Digital Marketing Manager sử dụng các công nghệ mới nhất để hỗ trợ học viên thực hành và áp dụng vào thực tế công việc

Đăng ký học/ tư vấn miễn phí

CRM form will show here

Marketing Manager 4.0 

" XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ HỆ THỐNG DIGITAL MARKETING CHUYÊN NGHIỆP "

Thông tin liên hệ

Lầu 2, Tòa Nhà International Plaza, số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

GIẢNG VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH
TRƯƠNG VĂN QUÝ

CEO - EQ Technology & Communications 

Kiến trúc sư - Đại học Kiến trúc Tp Hồ Chí Minh 

Kỹ sư công nghệ thông tin - Đại học KHTN Tp HCM

Giảng viên Đại học Tài Chính Marketing. 

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing.

KHÁCH HÀNG VÀ HỌC VIÊN 

Đã tham gia đào tạo và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp đầu ngành

TRUYỀN HÌNH VÀ BÁO CHÍ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING - EQVN

Với nhiều hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, đồng thời EQVN đã đào tạo hơn 2500 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. 

Address: Lầu 2, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tphcm 

Phone Number: (+84) 937 784 180 

Email: daotao@eqvn.net