events.eqvn.net

KHAI THÁC SỨC MẠNH CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG SỐ

  • Hàng tháng
  • Online qua Zoom/ Trực tiếp tại Q1
ĐĂNG KÝ NGAY

Chuỗi sự kiện "Khai thác sức mạnh các phương tiện truyền thông số" là nơi tập trung của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing và Social Media Marketing. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút đầy cảm hứng và học hỏi từ các diễn giả có kinh nghiệm, từ đó cải thiện khả năng khai thác các phương tiện truyền thông số như Facebook, TikTok, Google, Zalo và SEO.

VẤN ĐÁP TRỰC TUYẾN VỀ DIGITAL MARKETING VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chương trình Vấn đáp trực tuyến về Digital Marketing và Thương mại điện tử với sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chính xác và chi tiết về Digital Marketing cũng như Thương mại điện tử. Bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp và nhận được phản hồi từ các chuyên gia, từ đó có thể nâng cao kiến thức của bạn và áp dụng những thông tin thu được vào công việc và kinh doanh của bạn.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Giải đáp những câu hỏi được gửi về cho Chương trình
  • Giải đáp những câu hỏi trực tiếp trong Chương trình
  • Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế

CHi tiết thông tin về workshop

TIKTOK MARKETING

TikTok là một nền tảng mạng xã hội đang phát triển rất nhanh. Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, TikTok trở thành một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với khả năng tương tác, lan tỏa nhanh chóng cũng như chi phí thấp khi triển khai thì ứng dụng TikTok marketing là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường và tăng doanh số.

diễn giả có thể xuất hiện trong chương trình

Với kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực của mình,các diễn giả tại eqvn sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới và có cái nhìn tổng quan về việc ứng dụng các công cụ số vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp. hiểu rõ hơn về các vấn đề đang được thảo luận và tạo động lực để bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn.

ÔNG TRƯƠNG VĂN QUý

(Chairman & Founder tại EQVN)

Chuyên gia tư vấn triển khai Digital Marketing và các giải pháp công nghệ số cho doanh nghiệp. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong tư vấn đào tạo và triển khai giải pháp công nghệ tự động hoá và marketing cho nhiều công ty với các quy mô khác nhau.

Ông đã từng tham gia tư vấn đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Thaco, Vietnamairline, Unilever, Vietcombank, VNPT...

CHỊ KATE TRuong

(Channel Partnership Manager của TikTok Vietnam)

Thạc sĩ ngành Truyền thông và Quan hệ Công chúng tại Sacred Heart University (US).

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Mỹ và Việt Nam. Hiện chị đang phụ trách hỗ trợ các đối tác là Agency quảng cáo của TikTok Việt Nam.

THẦY TRẦN NGỌC THỊNH

(COO tại 9Figure)

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về quảng cảo Google, quảng cáo Facebook, Google Analytics. Bên cạnh đó, thầy có nhiều hiểu biết về Production Insight và hành vi người dùng cũng như kiến thức về DSP, DMP, Lập trình, Phần mềm,... Thầy cũng nghiên cứu nhiều về Website, SEO, Google Tag,...

Thầy hiện đang là Giám đốc Điều hành tại 9Figure

anh nguyễn triệU phước sang

(Digital Marketing Manager EQVN)

Anh có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing và có nhiều kinh nghiệm đối với việc lên kế hoạch, quản lý và theo dõi hiệu quả các chiến dịch truyền thông đa kênh.

Anh đang giữ vai trò Digital Marketing Manager tại EQVN, chịu trách nhiệm triển khai hoạt động Digital Marketing cho EQVN và là trụ cột cho hầu hết các dự án quan trọng của các khách hàng là doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản, Ô tô, Thẩm Mỹ Viện,...

anh nguyễn QUÝ PHƯƠNG

(Cố Vấn Chiến Lược tại F247.COM và Caramew Cafe)

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Digital Marketing. Từng đảm nhiệm vị trí Tổng Biên Tập nội dung tại: vinfast.vn –dalathasfarm.com và Digital Marketing Manager tại một số công ty khác. 

Hiện anh đang giữ vai trò Cố Vấn Chiến Lược tại F247.COM và Caramew Cafe (TP.HCM).

anh PHAN ĐỖ HOÀI BẢO

(Marketing TikiLive Specialist)

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong triển khai quảng cáo, xây dựng chiến lược truyền thông và kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội. Anh từng sở hữu một trong những shop lớn nhất trên 5giay.vn, sở hữu Fanpage “Chất” với hơn 1 triệu like, Quản lý kênh La La School trở thành một trong những kênh có nút bạc nhanh nhất tại Việt nam.

Anh bắt đầu làm việc tại Tiki với vai trò là chuyên gia marketing từ 2019 đến nay. Và hiện tại anh đang là giảng viên nòng cốt tại EQVN.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

EQVN - TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING
& CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đăng ký ngay hôm nay!

Bạn sẽ nhận được thông tin và liên kết tham dự sự kiện qua email.

Liên hệ

crmx@eqvn.net
CRM form will load here